Đàn piano điện Roland Rp301 Cũ Giá Rẻ

Đàn piano Roland RP-301R với chất lượng piano sống động, trung thực, độ cảm ứng cao có khả năng kết hợp nhiều giai điệu khác nhau khi chơi trên phím đàn.

Roland RP-301R mang đến cho người mới chơi hay người chơi chuyên nghiệp thưởng thức âm nhạc tuyệt vời nhất. Roland RP-301R có 60 giai điệu đi kèm làm phong phú thêm biểu diễn piano của bạn. Chế độ chơi đàn đa năng: chỉ chơi đàn piano, chức năng piano, đệm đàn organ, chức năng chia đôi bàn phím.

SuperNATURAL Piano: đây là công nghệ tiên tiến nhất của hãng Roland, mang lại cảm giác âm thanh piano hoàn hảo, sống động và trung thực. Độ cảm ứng và cảm xúc âm nhạc xác thực nhờ bàn phím Feel-G. Có thể tăng số lượng nhịp điệu đi kèm nhờ bộ nhớ USB. Màn hình LCD gắn sẵn, dễ sử dụng, có chức năng tắt tự động.

đàn piano điện roland rp301


Tính năng nổi bật của đàn piano điện roland rp301

SuperNATURAL Piano

Được sản xuất với công nghệ nổi tiếng SuperNATURAL Piano – một công nghệ hiện đại nhất hiện nay dùng để sản xuất dòng sản phẩm cao cấp V-Piano 88 phím âm thanh nổi của Roland. SuperNATURAL Piano là một thế hệ âm thanh mới đối với lĩnh vực đàn điện tử. Các kỹ sư của Roland không ngừng phân tích và luôn thay đổi đặc điểm của những cây grand piano. Với công nghệ SuperNATURAL, 3 yếu tố quan trọng được cải tiến: lực cảm ứng, độ ngân tự nhiên của mỗi nốt nhạc và sự hòa hợp giữa các nốt nhạc được nâng cao đáng kể, mang lại cảm giác âm thanh piano sống động và trung thực, làm mờ đi ranh giới giữa kỹ thuật số và âm thanh acoustic.

Bàn phím Ngà Feel-G

Thiết kế bàn phím Ngà Feel-G có độ nhạy cao, dễ thể hiện cảm xúc, tính năng Progressive Hammer Action với Escapement, kế thừa các chức năng, hình dạng, và kết cấu của các bàn phím được tìm thấy trên những cây đàn piano hàng đầu của Roland. Nhờ sự kết hợp của các công nghệ cảm biến mới nhất và động cơ âm thanh SuperNATURAL, Rp301R tạo nên sự biểu cảm và hiệu suất của cây đàn piano cao cấp.

Thực hành và Biểu diễn

 RP301R được trang bị các tính năng thân thiện, dễ dàng sử dụng để nâng cao kỹ năng học tập và biểu diễn của bạn. Tính năng Twin-Piano (song tấu) được thiết kế cho từng bài học hay biểu diễn với một giáo viên hoặc bạn cùng chơi, cho phép bàn phím được chia thành hai phần, mỗi phần bao gồm các quãng tám, giúp bạn có thể nhìn và nghe khi chơi cùng giáo viên của mình.Theo cách tương tự, bàn đạp bên trái và bên phải được bố trí để hoạt động như bàn đạp van điều tiết cho hai bên của bàn phím chia. RP-301 cũng đã được tích hợp bộ đếm nhịp và thu âm, vì vậy bạn có thể thực hành với một tham chiếu thời gian hoàn hảo, ghi lại và nghe lại những màn trình diễn của mình. Một thư viện các bài nhạc của đàn piano etude cổ điển được cài sẵn là một lựa chọn tuyệt vời cho các buổi thực hành. Bạn cũng có thể chơi với các bài nhạc audio hoặc SMF trên bộ nhớ USB. LCD bo mạch giúp bạn tìm kiếm một bài nhạc, tiếng hoặc nhạc đệm nhịp điệu nhanh chóng bằng tên

Thông số kỹ thuật đàn piano điện roland rp301

Bàn phím: 88 phím ( Bàn phím ngà Feel-G với chức năng Escapement).

Độ nhạy cảm ứng: Độ nhạy của phím: 5 cấp, cảm ứng cố định

Chế độ bàn phím: Piano chơi toàn bộ, song tấu, chia bàn phím (điểm chia tách có thể diều chỉnh)

Máy phát âm

Âm thanh piano: SuperNATURAL Piano

Máy phát âm: Tuân theo bản GM2/GS/XG.

Số tiếng tối đa cùng phát ra một lúc: 128 tiếng

Số tiếng: 54 tiếng cho biểu diễn bằng tay

Điều chỉnh tổng thể: . 415.3 Hz to 466.2 Hz ( có thể điều chỉnh mỗi 0.1 Hz)

Dịch tông: -6 đến +5 (trong các nửa tông), dịch tông phát lại cho các bài nhạc SMF hozcwj trong đàn: -6 đến +5 (trong các nửa tông)

Hiệu ứng: Reverb (Off, 1 đến 10), Brilliance (-10 đến 0 đến +10)

Chỉ dành cho các tiếng Piano: Cộng hưởng dây (String)(luôn bật), Cộng hưởng điều tiết (Damper) (luôn bật), Cộng hưởng tắt khóa (Key Off) (luôn bật)

Lựa chọn nhịp điệu

Nhịp điệu: 60 phong cách

One Touch: một tiếng phù hợp cho mỗi giai điệu

Điều khiển: chơi / tạm dừng , biến tấu, nhạc dạo, nhạc kết

Bộ đếm nhịp

Tempo (tốc độ đàn): ¼ nốt = 10 đến 500 (khi chắc năng Nhịp điệu (Rhythm) bật : ¼ nốt = 20 đến 250)

Độ phân giải: 120 tick mỗi ¼ nốt

Nhịp: 2/2, 0/4, 2/4, 3/4, 4/4, 5/4, 6/4, 7/4, 3/8, 6/8, 9/8, 12/8

Thu ghi SMF:

Track: 3 track

Định dạng lưu bài nhạc: Standard MIDI Files (Format 0) (các tệp MIDI tiêu chuẩn)

Bài nhạc: Bộ nhớ trong: 10 bài,

Lưu trữ nốt nhạc: xấp xỉ 30,000 nốt

Điều khiển: Chọn bài hát, chơi / tạm dừng , ghi âm, tua, chuyển tiếp nhanh, bài hát trước, bài hát tiếp theo, phần Mute, âm lượng im lặng, phách,Tempo Mute, chơi tất cả các bài hát, đếm nhịp

Audio

Phát lại: Định dạng tệp: Audio file (WAV 44.1 kHz/16-bit linear format)
Audio CDs (when using optional CD drive)

Tempo Tốc độ phát lại âm thanh: 75% to 125%

Định dạng bài nhạc có thể chơi: Standard MIDI Files (Format 0/1), Audio file (WAV 44.1 kHz/16-bit linear format), Audio CDs (khi sử dụng ổ đĩa CD)

Định dạng nhịp điệu có thể chơi: STL format (Roland khuyến cáo sử dụng nhịp điệu chuyên lập trình cho RP301R. Nhịp điệu khác có thể không hoạt động như mong đợi)

Các chức năng khác:

Bộ nhớ trong: 10 bài

Các bài nhạc bên trong: 189 bài

Bộ nhớ ngoài: USB

Nguồn điện: 12 W x 2

Loa: 12 cm x 2

Mức âm lượng (SPL):  103 dB

Hiển thị: màn hình LCD tùy chỉnh

Pedal: Damper (có khả năng phát hiện liên tục), Soft (có khả năng phát hiện liên tục, có thể lập trình),, Sostenuto(có thể lập trình)

Công suất tiêu thụ: 12W (4 W đến 24 W)

Các chức năng khác: Panel Lock (khóa bảng điều khiển), MIDI Visual Control (điều khiển MIDI)

Kết nối: jack DC In, cổng kết nối Pedal, jack Input: loại điện thoại thu nhỏ âm thanh nổi, các jack Output (L/Mono, R): loại điện thoại 1/4-inch, cổng kết nối MIDI (In, Out), jack tai nghe x 2: loại điện thoại 1/4-inch âm thanh nổi, cổng USB cho bộ nhớ và cho máy tính

Thiết bị đi kèm: Hướng dẫn sử dụng, bộ nắn dòng AC, day nguồn (cho kết nối bộ nắn dòng), móc tai nghe, giá nhạc

Kích thước và trọng lượng:

Kích thước: (Rộng) 1,378 x (Sâu) 424 x (Cao) 992 mm

Trọng lượng: 39kg

Xuất xứ: Malaysia

>> Xem thêm: đàn piano điện roland rp302 - đàn piano điện roland rp102

Địa chỉ mua đàn piano điện Roland

Showroom Âm Nhạc Việt Thanh tại TP.HCM
[Quận 3] 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3 (cách vòng xoay Ngã 7 Lê Hồng Phong 200m) 0909 046 613
[Quận Bình Thạnh] L3-12A.OT4 (Tầng 12), Land Mark 3, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P22, Q Bình Thạnh, TP.HCM 0909 188 159

Showroom Âm Nhạc Việt Thanh tại Biên Hoà
[Đồng Nai] 951 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hoà (cách chợ Tân Mai 50m) 0908 868 951

Nhận xét